Chương trình tiếp thị liên kết

Cùng AdenZ Travel tận hưởng các chuyến đi thú vị, chia sẻ trải nghiệm với bạn bè và tăng thêm thu nhập của bạn với chương trình tiếp thị liên kết của AdenZ Travel.

Với mong muốn đồng hành cùng du khách đi khắp thế giới và lan toả những chuyến đi thú vị của chúng tôi, AdenZ Travel mời bạn tham gia chương trình tiếp thị liên kết để cùng nhau thành công và trải nghiệm những chuyến du lịch đáng nhớ.

Cách thức hoạt động:

Bạn đã tin yêu AdenZ Travel và các chương trình du lịch của chúng tôi? Bạn sẵn lòng giới thiệu bạn bè và người thân của bạn cho AdenZ Travel? Sau đây là cách đơn giản mà bạn có thể kiếm thêm thu nhập cùng AdenZ Travel.

1. Gửi 1 đường link của AdenZ Travel cho bạn bè

2. Bạn bè của bạn đăng ký dịch vụ với AdenZ Travel

3. Hệ thống tự động ghi nhận doanh số của bạn

4. AdenZ Travel tổng hợp doanh số và chi hoa hồng cho bạn.

Đơn giản đến khó tin:

Bạn hầu như không cần làm gì hết, đơn giản là gửi 1 đường link, mọi chuyện còn lại là của AdenZ Travel lo. Khi đơn hàng của bạn giới thiệu thành công, bạn nhận hoa hồng.

Minh bạch và theo dõi theo thời gian thực một cách tự động:

Đừng lo AdenZ Travel nhầm lẫn hay bỏ sót khách hàng do bạn giới thiệu, chúng tôi sử dụng công nghệ Affilliate tự động để theo dấu khách hàng mà bạn giới thiệu để ghi nhận doanh số cho bạn một cách hoàn toàn tự động và minh bạch. Bạn luôn được cập nhật tức thì khi phát sinh doanh số thông qua Chương trình thống kê các lượt giới thiệu được cập nhật tự động 24/7 và gửi thông tin tức thời đến bạn.

Mức hoa hồng hấp dẫn đủ làm bạn thấy đáng công sức:

Mỗi một khách hàng do bạn giới thiệu có giao dịch thành công, bạn được trích hoa hồng theo mức từ 100,000 đ đến 1,000,000 đ tuỳ theo từng loại dịch vụ.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Phone: (028) 3847 6888

Hotline: 0901 496 118

Email: cskh@atoztravel.vn

Để lại thông tin AtoZ sẽ gọi lại tư vấn