Du lịch hè tổ chức team building miễn phí với AdenZ

Nhằm chia sẻ khó khăn của các doanh nghiệp do dịch Covid-19 mang lại, hỗ trợ một phần chi phí khi tổ chức các chuyến đi du lịch trong nước, AdenZ Travel đồng hành cùng ngành du lịch để kích cầu các gói tour du lịch dành cho doanh nghiệp, đoàn thể với khuyến mãi Miễn phí 100% phí tổ chức Team Building trong các chuyến đi mùa hè 2020.

Klook.com

Kể từ 01/07/2020 AdenZ Travel sẽ miễn phí hoàn toàn phí tổ chức Team Building trong các chuyến đi du lịch trong nước dành cho doanh nghiệp, đoàn thể có số lượng khách từ 30 người trở lên. 

Chi phí này bao gồm: phí tổ chức team building, các món quà tặng vui vẻ cho người chơi, banner chụp hình đoàn và các chi phí liên quan khác.

Đây là nỗ lực của AdenZ Travel trong việc mang đến cho du khách đoàn thể một chuyến đi du lịch vui vẻ, bổ ích, hào hứng với nhiều kỷ niệm khó quên và gia tăng giao tiếp giữa các thành viên trong nội bộ tổ chức, thắt chặt tình đoàn kết, tương trợ, tăng cường khả năng phối hợp, truyền thông, thực thi, lãnh đạo cho các cá nhân trong tổ chức, đúc rút những kinh nghiệm bổ ích và tìm ra những nhân tố năng nổ mới trong tổ chức mà bình thường họ không bộc lộ rõ khả năng. 

Du lịch kết hợp team building đang dần trở nên quen thuộc và là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, đoàn thể khi tổ chức các chuyến đi du lịch. Vì bên cạnh những lợi ích có được từ một chuyến đi du lịch thông thường, doanh nghiệp hay đoàn thể có thể tận dụng chuyến đi để lồng ghép các hoạt động team building để chia sẻ thông điệp từ ban lãnh đạo, đào tạo nhân viên, phổ biến sản phẩm hay triết lý kinh doanh mới, thặt chặt sự đoàn kết của tổ chức.

AdenZ Travel sẽ tư vấn chi tiết để thiết kế một chương trình team building hoàn hảo nhằm mang đến cho các doanh nghiệp, đoàn thể những giá trị vượt trội từ một chuyến đi du lịch.

Đừng ngại liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Phone: (028) 3847 6888

Hotline: 0901 496 118

Email: cskh@atoztravel.vn

Để lại thông tin AtoZ sẽ gọi lại tư vấn