Những lá vàng nhỏ mỏng và nhẹ, dễ nổi lên bề mặt nước dùng của tô mì, khi trộn lên và thưởng thức chúng còn bám vào từng sợi mì. Nếu chưa từng ăn vàng lá trước đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra chúng không ảnh hưởng nhiều tới hương vị của món ăn.
Vì thêm vàng lá, mỗi tô mì ramen giá cũng cao hơn. Bạn phải trả thêm 5.000 yen ( tương đương hơn một triệu đồng) để có thêm lọ vàng lá rắc lên tô mì của mình, trong khi một tô ramen có giá khoảng 1.000 yen (hơn 210.000 đồng).
Dù chuỗi nhà hàng của Zyndoya có ở khắp nơi trên đảo lớn Honshu, các địa chỉ phục vụ ramen rắc vàng chỉ có ở Shinjuku Kabukicho (Tokyo), Sanjo (Kyoto), và Shinsaibashi (Osaka).
Nguồn: VnExpress