Quỹ từ thiện "San yêu thương – Sẻ ngọt bùi AdenZ Travel"

Quỹ từ thiện “San yêu thương – Sẻ ngọt bùi AdenZ Travel” là một hoạt động của nhân viên và công ty AdenZ Travel hướng tới việc giúp đỡ những người kém may mắn.

Quỹ từ thiện

AdenZ Travel là một tổ chức kinh doanh, nhưng công ty san sẻ trách nhiệm với xã hội trong việc chung tay gánh vác các công tác từ thiện nhằm giúp đỡ một phần những cá nhân gặp khó khăn trong cuộc sống như: trẻ em mồ côi, người già, người tàn tật không nơi nương tựa, học sinh nghèo hiếu học, vv. 

Công ty thành lập quỹ từ thiện “San yêu thương – Sẻ ngọt bùi AdenZ Travel” bằng cách trích một phần lợi nhuận bán hàng theo đơn giá 5,000 đ/sản phẩm/khách hàng (tại thời điểm 2023) và có thể được điều chỉnh tùy theo biến động chỉ số giá tiêu dùng từng thời kỳ.

Khi mua dịch vụ của AdenZ Travel, là du khách đã chung tay với chúng tôi để cùng giúp các mảnh đời khốn khó trên khắp quê hương Việt Nam.

Trong các năm qua, công ty đã tổ chức và tham gia cùng các nhà hảo tâm khác để thực hiện các chương tình từ thiện tặng quà nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại Đồng Nai, tặng xe đạp và dụng cụ học tập cho học trò nghèo tại Bình Phước, xây nhà tình thương cho gia đinh nghèo ở Bình Thuận.

Quỹ từ thiện

Quỹ từ thiện

Quỹ từ thiện

Quỹ từ thiện

Quỹ từ thiện

Quỹ từ thiện

   
   
   

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Phone: (028) 3847 6888

Hotline: 0901 496 118

Email: cskh@atoztravel.vn

Để lại thông tin AtoZ sẽ gọi lại tư vấn