Rực rỡ mùa thu Nhật Bản với Lễ hội hoa Kochia

Tháng 10 này có dịp đến Tokyo để ngắm lá phong đỏ thì nhất định phải ghé công viên Hitachi Seaside ở ibaraki để hòa mình vào lễ hội Kochi Carnival được tổ chức hằng năm ở Nhật Bản. Vào lễ hội du khách có cơ hội được ngắm hoa nở muôn sắc màu.

Mùa thu là mùa du lịch tuyệt vời nhất khi đến với nước Nhật.  Xứ sở Phù Tang khoác lên mình chiếc áo mới đầy sắc màu vô cùng rực rỡ. Lễ hội Kochia carnival được diễn ra hằng năm vào mùa thu Nhật Bản. Những cánh đồng hoa nở rộ, tạo nên bức tranh tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng muốn chiêm ngưỡng một lần.

Rực rỡ mùa thu Nhật Bản với Lễ hội hoa Kochia

Nằm sát vách Tokyo, bạn có thể đi tàu đến công viên Hitachi Seaside mấy khoảng 15 phút. Công viên hitachi seaside nằm ở Hitachinaka , tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản.

Rực rỡ mùa thu Nhật Bản với Lễ hội hoa Kochia

Với diện tích rộng lớn, công viên luôn luôn đẹp rực rỡ quanh năm nhờ các cánh đồng hoa nở rộ quanh năm. Mỗi mùa có một loài hoa đặc trưng nở rộ, tạo nên sức hút du khách đến đây quanh năm. Công viên còn có một loại cây rất đặc biệt mang tên Kochia. Vào những tháng hè nắng nóng cây phát triển xanh tươi cho đến cuối tháng 9, tiết trời trở nên dịu nhẹ và se lạnh hơn. Cây Kochia bất đầu chuyển sang màu hồng, nhượm thắm cả quả đồi rực rỡ.

Rực rỡ mùa thu Nhật Bản với Lễ hội hoa Kochia

Lễ hội này là một trong những sự kiện mùa thu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản được tổ chức tại Công viên Hitachi Seaside, với sự tham gia của 32.000 khối cỏ Kochia dễ thương trên một ngọn đồi rộng mênh mông và rất nhiều hoạt động thú vị, thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây.

Rực rỡ mùa thu Nhật Bản với Lễ hội hoa Kochia

Tham gia lễ hội Kochia Carnival du khách còn có cơ hội ngắm những cảnh sắc mùa thu rực rỡ của công viên. Chụp hình thăm quan các cánh đồng hoa rực rỡ dưới tiết trời hơi se lạnh còn gì tuyệt vời hơn. Hơn nữa dưới chân đồi là hoa bươm bướm đung đưa trong gió, cùng Kochia thắm sắc thu, tạo nên khung cảng công viên Hitachi Kaihin thơ mộng, hấp dẫn. Không còn lý do gì để từ chối việc ghé thăm công viên xinh đẹp này.

Rực rỡ mùa thu Nhật Bản với Lễ hội hoa Kochia

Khoe sắc cùng cỏ Kochia hoa cosmos cũng đua nhau nở rộ. Điều thú vị nhất khi đến đây, bạn có thể đạp xe dạo chơi xung quanh những cảnh đồng đẹp thơ mộng như thế này. Nếu có dịp đến Nhật Bản vào mùa thu thì nhất định phải ghé thăm công viên xinh đẹp này nhé!

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Phone: (028) 3847 6888

Hotline: 0901 496 118

Email: cskh@atoztravel.vn

Để lại thông tin AtoZ sẽ gọi lại tư vấn

TIN TỨC LIÊN QUAN
TOUR LIÊN QUAN