Top 4 lưu ý khi du lịch Nhật Bản mùa đông

Nhật Bản vào đông rất đẹp thu hút rất nhiều du khách đến đây, nhưng đến đây cần phải chuẩn bị những gì để đảm bảo thích nghi được với thời tiết lạnh giá này!

Nhật Bản được rất nhiều du khách ưu thích và chọn để đi du lịch, với vẻ đẹp 4 mùa, mỗi mùa một cảnh sắc đặc trưng khiến cho bao người phải say đắm. Đặc biệt mùa đông ở đây cũng rất đẹp, kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2, nhiệt độ khoảng âm 5 – 14 độ, khô ráo. Dưới đây là những lưu ý khi đến Nhật Bản mùa đông.

Chuẩn bị trang phục phù hợp

Mùa đông ở Nhật Bản có nhiệt độ rất thấp, và có tuyết rơi nhiều. Vì thế nên chuẩn bị quần áo giữ ấm, áo len, áo khoác, khăn choàng, và các trang phục giữ ấm khác… Nên mang nhiều áo mỏng sẽ tốt hơn thay vì mang những hành lý cồng kềnh.

Top 4 lưu ý nên nhớ khi đến Nhật Bản vào mùa đông

Mang theo thuốc

Khí hậu Nhật Bản mùa đông rất khắc nghiệt và khác hẳn so với khí hậu việc nam, nên nhiều bạn khi du lịch đến đây sẽ không thích ứng kịp và có thể mắc các chứng bệnh như sốt, cảm cúm, tiêu hóa, dị ứng… Vì thế tốt nhất bạn nên chuẩn bị các loại thuốc này trước. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm các kem chống khô da.

Top 4 lưu ý nên nhớ khi đến Nhật Bản vào mùa đông

Nên mang theo vali cứng

Ngoài không gian chứa đồ rộng, vali cứng có thể giúp giữ quần áo không bị ẩm khi bạn phải di chuyển dưới trời tuyết rơi. Bạn cũng nên mang theo các loại túi chống nước cho điện thoại, máy ảnh... để tránh hư hỏng.

Thưởng thức các món ăn cay, nóng đặc sản mùa đông

Mùa đông là thời điểm thích hợp để thưởng thức các món lẩu bò Shabu Shabu hay lẩu Oden truyền thống của Nhật Bản. Ngoài 2 món trên du khách có thể thưởng thức các món ăn mùa đông khác như cua hoàng đế, cá cam hay các món mì Ramen có nước dùng cay và nóng. Đến Nhật Bản tha hồ mà thưởng thức những món ăn ngon này nhé!

Top 4 lưu ý nên nhớ khi đến Nhật Bản vào mùa đông

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Phone: (028) 3847 6888

Hotline: 0901 496 118

Email: cskh@atoztravel.vn

Để lại thông tin AtoZ sẽ gọi lại tư vấn

TIN TỨC LIÊN QUAN
TOUR LIÊN QUAN