TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

AdenZ Travel chào đón các bạn cộng tác viên kinh doanh đến cùng hợp tác với công ty trên nền tảng win-win, tôn trọng lẫn nhau và có trách nhiệm. Các bạn có nguồn khách sử dụng các dịch vụ du lịch? Từ các dịch vụ lẻ như mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn, cho tới những tour trọn gói cho đoàn đông tới cả ngàn khách? Nếu bạn không có chức năng kinh doanh các dịch vụ đó? Hay không biết tìm ai để hỗ trợ bạn?

AdenZ Travel chính là lựa chọn của bạn!

AdenZ Travel là thương hiệu của Công ty cổ phần du lịch ATOZ với kinh nghiệm tích lũy sau hơn 18 năm làm việc trong môi trường lữ hành chuyên nghiệp quốc tế, với phương châm "Tận hưởng từng phút giây" trân trọng từng khoảnh khắc nhỏ của khách hàng trong mỗi chuyến đi, mang đến những giá trị nhiều hơn mức mà khách hàng mong đợi để mỗi chuyến đi là một lần khách hàng được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. ​

Với mục tiêu mở rộng và cùng nhau hợp tác để phát triển, AdenZ Travel đang tìm kiếm thêm các cộng tác viên và đại lý để quảng bá sản phẩm, dịch vụ AdenZ đến đông đảo khách hàng.

Quyền lợi khi trở thành Đại lý/Cộng tác viên của AdenZ:

  1. Tăng thêm thu nhập qua mức hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ
  2. Được hỗ trợ đào tạo miễn phí những kiến thức về sản phẩm, kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện việc tư vấn, bán hàng cho khách.
  3. Cam kết tôn trọng thương hiệu và bảo mật thông tin của đối tác 
Chúng tôi tạo ra một nền tảng hợp tác phù hợp và công bằng dành cho bạn. Vui lòng tham khảo thêm các thông tin dưới đây và gọi ngay o938 146 118 hoặc email tới xuantho(a)atoztravel.vn để bắt đầu việc hợp tác.
 
 

1. Phương thức hoạt động:

– Cộng tác viên kinh doanh là những người không thuộc tổ chức của công ty, có cam kết hợp tác với công ty trong việc chào bán các dịch vụ của công ty tới khách hàng và được hưởng các mức chiết khấu lợi nhuận.
– Cộng tác viên kinh doanh được in danh thiếp, được trang bị các ấn phẩm, vật dụng, quà tặng mang logo công ty để thực hiện công việc.
– Cộng tác viên kinh doanh có thể đại diện công ty giới thiệu dịch vụ, thương thảo hợp đồng với khách hàng và cùng với nhân viên chính thức của công ty xây dựng, thiết kế các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.
– Cộng tác viên có thể trực tiếp thương thảo giá, hợp đồng với các nhà cung cấp, nhưng khi thực hiện phải thông qua nhân viên của công ty.
– Cộng tác viên có thể tham gia trực tiếp phục vụ khách do mình khai thác, hoặc cùng với các nhân viên khác của công ty phối hợp phục vụ khách.

2. Các mức chiết khấu:

  • Đối với dịch vụ lữ hành:

  • Đoàn ít khách dưới 15 người: Công ty và cộng tác viên chia lợi nhuận sau thuế theo tỉ lệ Công ty 60%/Cộng tác viên 40%.

  • Đoàn có từ 16 khách đến 99 khách (gồm cả nội địa và quốc tế): Công ty và cộng tác viên chia lợi nhuận sau thuế theo tỉ lệ Công ty 50%/Cộng tác viên 50%.

  • Đoàn có từ 100 khách trở lên (gồm cả nội địa và quốc tế): Công ty và cộng tác viên chia lợi nhuận sau thuế theo tỉ lệ Công ty 40%/Cộng tác viên 60%.

  • Đối với dịch vụ khác như thuê xe/đặt phòng/vé máy bay/visa:

–     Cộng tác viên được hưởng mức chiết khấu 5% trên giá cho thuê xe.

–     Cộng tác viên được hưởng mức chiết khấu: 25,000 đ/chặng bay/phòng khách sạn.

3. Chính sách khuyến kích

Công ty thưởng thêm cho cộng tác viên khi doanh số của cộng tác viên đạt các mức như sau:
– Lợi nhuận sau thuế trong tháng từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng: thưởng thêm 5% tổng lợi nhuận sau thuế của tháng đó.
– Lợi nhuận sau thuế trong tháng từ 100 triệu đồng trở lên: thưởng thêm 10% tổng lợi nhuận sau thuế của tháng đó.

 

Bạn thấy rõ lợi ích của mình rồi chứ, gọi ngay o938 146 118 hoặc email tới xuantho(a)atoztravel.vn để bắt đầu việc hợp tác, và tất nhiên là tăng thu nhập của bạn ngay hôm nay.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Phone: (028) 3847 6888

Hotline: 0901 496 118

Email: cskh@atoztravel.vn

Để lại thông tin AtoZ sẽ gọi lại tư vấn